Mái Xếp tại Bình Dương | Mái xếp Bạt Kéo Tấn Phát - Chuyên lắp đặt mái xếp di động Giá rẻ
Mái Xếp tại Bình Dương

Mái Xếp tại Bình Dương

250.000 đ/m2

250.000 đ/m2

Mái Xếp  - tự hào là một trong những công ty tiên phong, và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực mái xếp lượn sóng, mái che di động, mái hiên di động, mái xếp lượn sóng,mái hiên, mái xếp di động, mái xếp bạt kéo giá rẻ…Ở khu vực miền Nam : Tp Hồ Chi Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Tây Ninh … Với phương châm không ngại xa, khách hàng ở bất cứ đâu chúng tôi đều phục vụ hết. Hotline: 0976.434.362- 0933.471.671

Mái xếp luôn tâm đắc rằng tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mái Xếp Tấn Phát chuyên thi công lắp đặt mái xếp di động, mái hiên di động, mái xếp bạt kéo, mái xếp cho quán nhậu, mái xếp nhà hàng, sân vườn, hồ bơi ...

Thi công chuyên nghiệp
Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp,thiện chí thân thiện và chuyên nghiệp.luôn lắng nghe chia sẻ,thấu hiểu,sâu sát và gần gũi khách hàng. suốt hơn 10 năm qua ,chúng tôi đã phân phối và thi công ra thị trường rất nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành rẻ, được thị trường đón nhận và dần thể hiện được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Mái Xếp Tấn Phát luôn lấy phương châm “ Uy tín song hành cùng chất lượng “ đến với mái xếp  chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về sự chuyên nghiệp từ thái độ phục vụ, tư vấn tới thi công lắp đặt, bảo dưỡng bảo hành, bảo trì và hậu mãi sản phẩm.

-------------------------------------------------------------------
DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI XẾP TẤN PHÁT

Điện thoại : 0976.434.362- 0933.471.671
VP Xưởng cơ sở 1 : 796/181 Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp, HCM
VP Xưởng cơ sở 2 :  Phường 3B, xã Thới Hoà, TX Bến Cát, Bình Dương 
VP Xưởng Cơ Sở 3:  19B Trần Quốc Tuấn - Tp Nha Trang - Khánh Hòa  
Email:maixepgialong@gmail.com
Web: http://maixepbatkeo.com/