Bạt che nắng mưa tự cuốn | Mái xếp Bạt Kéo Tấn Phát - Chuyên lắp đặt mái xếp di động Giá rẻ
Bạt che nắng mưa tự cuốn

Bạt che nắng mưa tự cuốn

250.000 đ/m2

250.000 đ/m2

Bạt che nắng mưa tự cuốn được làm bằng chất liệu bạt của Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản có độ cản sáng, che mưa 100%. Vải bạt có tráng nhựa một mặt, mặt kia phủ vật liệu cản sáng. Vải bạt tráng nhựa hai mặt, ở giữa có một lớp vật liệu cản sáng. Với màu sắc đa dạng chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu phù hợp và làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ của ngôi nhà.

Chúng tôi luôn nỗ lực cập nhật các mẫu mã, kiểu dáng mới nhất thị trường để cung cấp cho khách hàng. Vì thế tại công ty chúng tôi bạt che nắng mưa tự cuốn luôn có nhiều kiểu dáng đa dạng. Phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra, để quý vị dễ dàng lựa chọn theo phong cách của mình.

Bạt che nắng mưa tự cuốn được làm bằng chất liệu bạt của Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản có độ cản sáng, che mưa 100%. Vải bạt có tráng nhựa một mặt, mặt kia phủ vật liệu cản sáng. Vải bạt tráng nhựa hai mặt, ở giữa có một lớp vật liệu cản sáng. Với màu sắc đa dạng chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu phù hợp và làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ của ngôi nhà. Các loại bạt được ưa chuộng hiện nay như các mẫu bạt trơn, sọc dọc, caro hoặc những mẫu bông với nhiều màu sắc khác nhau. Dùng để chắn nắng, chống nóng, che mưa bên ngoài vào nhà hoặc ban công chung cư, nhà xưởng….